Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp được Fix68 tổng hợp. Nếu bạn không tìm được đáp án cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp tại ĐÂY. Xin cảm ơn!

Fix68 cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và vệ sinh cho gia đình. Người sử dụng có thể đặt hẹn sửa chữa theo nhu cầu hoặc mua gói bảo trì Fix68 với nhiều lợi ích. 

Hư hỏng trong nhà có thể khiến bạn bị động và tốn nhiều chi phí. Gói bảo trì Fix68 là 1 dịch vụ thành viên giúp bạn dễ dàng lập ngân sách sửa chữa cho cả năm với 1 mức giá tiết kiệm. Chúng tôi giúp bạn sửa chữa và ngăn ngừa các vấn đề phát sinh với lịch bảo trì định kỳ chuyên nghiệp.

Fix68 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề nhanh, gọn và hiệu quả nhất.

Thay vì chấp nhận rủi ro liên hệ thợ bên ngoài, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, chi phí rõ ràng, và những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Bạn có thể đặt lịch sửa chữa qua trang web, email, Facebook, tại văn phòng, hoặc gọi số điện thoại 0931.645.025. 

Hiện tại, Fix68 cung cấp dịch vụ sửa chữa 12/7 (từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần, trừ các ngày Lễ Tết) tại khu vực Quận 7, tpHCM. Bạn có thể gửi yêu cầu sửa chữa 24/7.

Do sự đa dạng về giá và nhu cầu, các gói bảo trì Fix68 không bao gồm chi phí vật tư thiết bị. Khi các vấn đề phát sinh không thể sửa chữa, Fix68 sẽ hỗ trợ báo giá vật tư cho chủ nhà. Với các nhu cầu thay mới, chủ nhà vui lòng cung cấp vật tư hoặc Fix68 sẽ hỗ trợ báo giá theo nhu cầu.

Fix68 cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh cơ bản trong nhà. Vui lòng tham khảo chi tiết danh sách và chi phí cụ thể tại ĐÂY.

Có! Các chuyên gia tại Fix68 sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt các đồ dùng, thiết bị mới vào không gian sống, như tranh treo tường, kệ treo tivi, thay vòi sen tắm, lắp đồ gỗ nội thất, … Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Fix68 sẽ chủ động liên hệ qua điện thoại để xác định thời gian sửa chữa, thông thường từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

Có! Sau khi cung cấp dịch vụ lần đầu tiên, Fix68 sẽ gửi đến quý khách hàng một coupon giảm 10% suốt đời. Nếu bạn không nhận được, vui lòng liên hệ Fix68. 

Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa miễn phí khi vấn đề phát sinh, Fix68 bảo trì định kỳ các đồ dùng thiết bị trong ngôi nhà bạn để đảm bảo an toàn sử dụng và giảm chi phí sửa chữa phát sinh. Ví dụ, mỗi năm Fix68 bảo trì – vệ sinh máy lạnh 4 lần, bơm ga 2 lần, kiểm tra các hệ thống chống cháy – an ninh …

Yêu Cầu Gọi Lại / Request A Callback

Fix68 sẽ liên hệ anh/chị sớm nhất. Xin cảm ơn!

Yêu cầu đã được gửi.
Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại.
dịch vụ fix68
gói bảo trì fix68
liên hệ fix68

LIÊN HỆ FIX68

Giải Quyết Cơn Đau Đầu Của Bạn Ngay Hôm Nay!

ALO 0931.645.025